CON NGƯỜI LUMINUS

ĐỘI NGŨ TẠO NÊN LUMINUS
Khởi nghiệp từ quyết tâm thay đổi thói quen dinh dưỡng cộng đồng tốt hơn

Với niềm đam mê  tìm hiểu những kiến thức sức khỏe, kinh nghiệm thực tiễn trong công việc dịch vụ và những chuyến nước ngoài hay cộng tác từ đối tác từ các nơi chúng tôi tạo ra và phát triển dòng đồ uống dinh dưỡng tận dụng ngọt tự nhiên từ rau củ quả nhiệt đới của Việt Nam cho ra dòng nước ép tươi nguyên chất, sinh tố hoàn toàn không thêm đường, không thêm sữa bổ sung whey, collagen ... khác biệt so với các dòng đồ uống thông thường.

Chúng tôi làm việc tận tụy, và nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm tốt, phòng tránh rủi ro phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, giảm thiểu thói quen tiêu dùng đường và phát triển bền vững với cộng đồng từ đó đồ uống Luminus ra đời lan rộng
"Healthy Drinks" khi còn là một khái niệm mới mẻ với nhiều người.

Nguyễn Minh Tú

Co-founder & CEO

Natadia Ngoc Nguyen

Founder & Brand Manager

Trần Vũ Lộc

Co-founder & Operation Manager


LUMINUS DINH DƯỠNG

Thay đổi tích cực của khách hàng là động lực để làm tốt hơn

Trước khi ra đời, mỗi sản phẩm Luminus đều phải trải qua hàng ngàn giờ nghiên cứu thành phần dinh dưỡng, phân tích, tính toán nhu cầu năng lượng cùng quá trình thử nghiệm và cải tiến liên tục bởi bộ phận dinh dưỡng Luminus Nutrition. 

Cùng với đó, Nutrition team luôn sát cánh cùng khách hàng để xây dựng thực đơn, chế độ luyện tập, theo dõi hiệu quả, giúp cho khách hàng có những thay đổi tích cực về lối sống, ngoại hình và sức khỏe. 

""Em ơi, sáng nay chị mặc vừa chiếc quần jean cũ rồi", "detox xong anh ngủ ngon hơn rất nhiều"  là hai trong số vô vàn lời nhắn thông báo tin vui mình đã nhận được. Với mình, thành công không chỉ đến từ số cân nặng, số cm vòng eo khách hàng đã giảm, mà còn là sự hạnh phúc, tự tin khi mỗi khách hàng đã làm được điều họ mong muốn. Những tin nhắn san sẻ niềm vui từ khách hàng tuy nhỏ, nhưng lại là động lực để mình cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày" - chia sẻ của Yến Nga - Luminus Nutrition Supervisor. 

 


LUMINUS CHẾ BIẾN

Đảm bảo chất lượng đồ uống là thử thách mỗi ngày

Làm barista đã khó, làm barista cho đồ uống dinh dưỡng còn khó hơn gấp bội. Làm sao để mỗi ly sinh tố hay chai ép lúc nào cũng tươi ngon đồng đều. Làm sao để chinh phục vị giác của những khách hàng lần đầu nếm thử và cả khách hàng đã xem uống "healthy" là một thói quen.

Với mỗi barista tại Luminus, việc cẩn thận đong đếm từng loại trái cây, rau quả khi cho vào máy xay ép, kiểm tra tỉ mĩ đồ uống trước khi trao tận tay khách hàng và liên tục cho ra đời những món uống ngon hấp dẫn đều là những thử thách phải vượt qua mỗi ngày. 


LUMINUS HỖ TRỢ

Công việc thầm lặng cho trải nghiệm vượt trội

Rau củ quả luôn tươi sạch, không gian quán xanh mát hay nụ cười tươi tắn của mỗi nhân viên, để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất là mục tiêu chung của những con người đang làm việc tại bộ phận Luminus Support.