DETOX TRONG NHỮNG DỊP ĐẶC BIỆT

TƯ VẤN DETOX / 0888 712 008


DETOX TRONG MÙA "DÂU RỤNG"

“Ngày ấy” có khó chịu không? Detox “mùa dâu rụng” có an toàn?

 Chịu đựng “ngày ấy”:

 Chị em trong “mùa dâu rụng” ít nhiều sẽ có cảm giác mệt mỏi, khó chịu khi phải chịu đựng những cơn đau bụng, đau lưng và nhiều triệu chứng khác. Nhưng đây

(xem thêm)


DETOX CHO BÀ BẦU

Trong thời gian mang thai, các bà mẹ luôn làm những gì tốt nhất có thể để bảo vệ và nuôi dưỡng thai nhi phát triển an toàn và khỏe mạnh: tiêm phòng vắc xin, chế độ dinh dưỡng đầy đủ, chỉ ăn thực phẩm sạch, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc tây, thậm chí không sử dụng hóa mỹ phẩm… nhưng lại quên mất việc thải độc cơ thể trước khi có kế hoạch em bé.

(xem thêm)


LUMINUS DETOX CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Việc tăng cân nhanh chóng trong quá trình mang thai dẫn đến tình trạng da bị giãn, rạn nứt nhanh, bụng tích mỡ, chảy xệ, khó lấy lại vóc dáng cân đối sau sinh đã trở thành cơn ác mộng, ám ảnh khiến các bà mẹ dẫn đến nguyên nhân trầm cảm sau đó.

(xem thêm)


LUMINUS DETOX DINH DƯỠNG CHO BÉ

Tình trạng tăng cân, béo phì hay gầy yếu ở trẻ em, do thói quen tăng động, lười ăn uống luôn phiền lòng ông bố, bà mẹ có con đang trong độ tuổi phát triển. Những buổi học thi căng thẳng, hay những biến đổi tâm sinh lý gây lo âu cho các bậc phụ huynh khi nhìn con nhỏ mệt mỏi, uể oải mỗi ngày.

(xem thêm)


LUMINUS DETOX CHO CHÀNG GIẢI RƯỢU