Sinh tố - nước ép cho tâm trạng

| LIỀU THUỐC DETOX CHO TÂM TRẠNG |

By Luminus Smoothies | Tue 22 Oct 2019
“Áp lực công việc, việc học, gia đình luôn khiến cho mình rơi vào trạng thái căng thẳng, đôi khi bế tắc, suy sụp, mất ngủ, đau đầu kéo dài, cơ thể hoàn tòan mệt mỏi. Và, việc ăn uống không đều độ khiến dạ dày trở nên nhạy cảm hơn và da dẻ cũng tệ đi nhiều.”   


Vậy đâu là liều thuốc tốt cải thiện tâm trạng và sức khỏe bạn? Luminus sẽ gợi ý một vài loại “vitamin tươi” giúp bạn hồi phục năng lượng.

Vitamin “Vui vẻ”

Một nghiên cứu của UCLA cho thấy những phụ nữ ăn sữa chua hai lần một ngày đã phản ứng ít căng thẳng hơn khi cho thấy hình ảnh của những khuôn mặt giận dữ và sợ hãi. Sữa chua Hy Lạp trong dòng Yomode có chứa nhiều lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, các lợi khuẩn trong đường ruột có tác dụng giảm triệu chứng căng thẳng, stress và trầm cảm nhẹ, mất ngủ.


The Hulk: Sinh tố Bơ giàu protein, vitamin, chất xơ và chất béo lành mạnh. Không chỉ giúp làm đẹp da mà còn tốt cho tim mạch, tác động lên hệ thần kinh, làm giảm mệt mỏi, giúp tinh thần thoải mái và lạc quan hơn.

Vitamin “Năng lượng”

Cherry Pom:
Bưởi và Sơ ri giàu Vitamin C rất tốt cho việc phục hồi năng lượng, giúp xóa tan mệt mỏi và căng thẳng.               


Nước ép dâu táo trong Lips Berry còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và lấy lại nguồn năng lượng nhanh chóng.              

                 

Vitamin cho “Giấc ngủ”    


Để có được một sức khỏe tốt và giấc ngủ tốt, bạn cần thư giãn và thanh lọc cơ thể. Nếu bạn đang mắc căn bệnh mất ngủ đáng ghét này, hãy dùng loại sinh tố rau xanh như cải xoăn, cải bó xôi sẽ giúp giấc ngủ bạn sâu và ngon hơn.


Bạn có biết, dâu tây chứa lượng vitamin C, melatonin dồi dào có tác dụng tuyệt vời cho việc thúc đẩy giấc ngủ ngon cho những ai thường xuyên thưởng thức.        


Bạn còn chần chờ gì mà không thử ngay các “vitamin tươi” tại Luminus nào !!